Facebook chat
Blue ocean

Giảng viên Blue Ocean Education School

  
Blue Ocean Education School(BES) là một trong những tổ chức hàng đầu về giáo dục và đào tạo ngoại ngữ du học hiện nay.
Đối ngũ giảng viên được đào tạo bài bản, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế ; Đội ngũ giảng viên BES được tu nghiệp tại những tổ chức giáo dục quốc tế danh tiếng.
  • Các giáo viên của Trường sẽ cung cấp cho các bạn một kho tư liệu bài tập và các lời khuyên hữu ích.
 
  • Giáo viên nước ngoài – đảm nhiệm 50% thời lượng khóa học, là các giáo viên có chứng chỉ giảng dạy hợp lệ, giàu kinh nghiệm trong vấn đề luyện phát âm, phản xạ và ứng xử giao tiếp trong kỹ năng nghe – nói cho học sinh ở cấp độ Trung cấp và Cao cấp.
  • Giáo viên Việt Nam: có kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi cho học viên THCS+THPT, đảm nhiệm vai trò truyền đạt các kiến thức ngữ pháp chuẩn, cách học từ vựng hiệu quả và các kỹ năng đọc viết đi kèm, trợ giảng, kèm riêng hoặc cố vấn học tập cho học viên, đảm bảo sự tiếp thu toàn diện của học viên và đạt kết quả học tập như mong muốn.
 
  • Phương pháp giảng dạy lấy học sinh làm trung tâm giúp học viên phát huy khả năng tư duy độc lập, sự tự tin trong giao tiếp tiếng Anh;
  • Bài giảng kết hợp phương pháp giảng dạy truyền thống và hiện đại nhằm giúp học viên học hiệu quả mà vẫn tích cực.
  • Học viên học hiệu quả thông qua các hoạt động tìm hiểu nền văn hóa các nước  trải nghiệm qua sách báo, tranh ảnh, video thú vị, quen thuộc, giúp học viên hòa nhập vào môi trường ngoại ngữ của mình một cách tự nhiên và sinh động.
  • Thực hành bổ trợ các dạng bài thi cuối kỳ, thi học sinh giỏi, thi hết cấp phù hợp với trình độ và chương trình công lập.
 
Đội ngũ giảng viên Bes

Đối tác

dfdcd
xcc
xcc
xcc
xcc
HOTLINE: 0967 057 711
info@duhocblueocean.vn